Lĩnh vực hoạt động

Nacomedi là công ty chuyên nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm thực phẩm chức năng với thành phần quý hiếm từ thiên nhiên nhằm chăm sóc sức khỏe từ bên trong, ngăn ngừa lão hóa, gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân và cải thiện sức khỏe tình dục. Nacomedi được cố vấn bởi PGS.TS Dương Anh Tuấn, một nhà khoa học lỗi lạc trong ngành nghiên cứu hóa sinh, người từng giữ nhiều chức vị quan trọng trong các cơ quan khoa học của nước nhà và có nhiều thành tựu đáng khâm phục.
Nacomedi hiện sở hữu hai khu nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng với dây chuyền hiện đại của nước ngoài, được kiểm soát quy trình chất lượng một cách nghiêm ngặt với khu nghiên cứu triển khai ứng dụng công nghệ và sản xuất thực phẩm chức năng đặt tại Tòa nhà Trung tâm Phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ
Ngoài ra, Nacomedi còn sở hữu vùng trồng nguyên liệu trải dài nhiều địa bàn như Bắc Giang, Đắk Lắk, Hòa Bình,… đạt chuẩn GACP-WHO về chuẩn chất lượng dược liệu.
Nacomedi là nơi quy tụ những nhà khoa học uy tín, nhiều kinh nghiệm trong ngành dược liệu và tràn đầy nhiệt huyết nghiên cứu. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ cán bộ nhân viên có năng lực, trình độ và có tâm với nghề. Nacomedi vinh dự được mang trên mình sứ mệnh đem đến một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc cho tất cả mọi người.

 Call Phone